ỨNG DỤNG HỢP CHẤT OLIGOSACCHARIDE TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
Trong mô hình thâm canh thường nuôi mật độ dày và năng suất cao. Nếu điều kiện môi trường giảm như hàm lượng oxy hòa tan thấp, pH quá thấp
Trong mô hình thâm canh thường nuôi mật độ dày và năng suất cao. Nếu điều kiện môi trường giảm như hàm lượng oxy hòa tan thấp, pH quá thấp
Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Biopro Khánh Hòa chuyên sản xuất, cung cấp các chế phẩm vi sinh Probiotics siêu đậm đặc chất lượng cao ứng dụng trong
Hình ảnh thu tôm của người dân Hoạt động miễn dịch của tôm chủ yếu dựa vào hệ miễn dịch tự nhiên gồm: lớp vỏ kitin, miễn dịch tế bào.
Một thử nghiệm gần đây cho thấy rằng lựa chọn bột mì thay vì mật đường làm nguồn carbon cho hệ thống biofloc trong nuôi tôm có thể mang lại
Một trong những nguyên nhân dẫn đến tôm chết hàng loạt là ô nhiễm nguồn nước nuôi tôm. Do đó, xử lý nước để đảm bảo ổn định các yếu
Astaxanthin là một loại carotenoid tạo sắc tố chính trong vỏ và các cơ quan bên trong ở một số loài giáp xác, chiếm 86-98% tổng lượng carotenoid và được
Nuôi tôm công nghệ cao là một mô hình nâng cao năng suất và chất lượng của tôm nuôi nhờ vào sự kiểm soát toàn bộ quá trình nuôi tôm.
Nhờ những tiến bộ công nghệ, việc sử dụng nấm men trong nuôi thủy sản ngày càng trở nên phổ biến, chúng có thể giúp tăng hệ miễn dịch, phòng
Cấu trúc không gian vi khuẩn Bacillus sp. Vi sinh vật được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản ngày càng được áp dụng rộng rãi, vừa có tác dụng
Trong mô hình thâm canh thường nuôi mật độ dày và năng suất cao. Nếu điều kiện môi trường giảm như hàm lượng oxy hòa tan thấp, pH quá thấp
Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Biopro Khánh Hòa chuyên sản xuất, cung cấp các chế phẩm vi sinh Probiotics siêu đậm đặc chất lượng cao ứng dụng trong
Hình ảnh thu tôm của người dân Hoạt động miễn dịch của tôm chủ yếu dựa vào hệ miễn dịch tự nhiên gồm: lớp vỏ kitin, miễn dịch tế bào.
Một thử nghiệm gần đây cho thấy rằng lựa chọn bột mì thay vì mật đường làm nguồn carbon cho hệ thống biofloc trong nuôi tôm có thể mang lại
Một trong những nguyên nhân dẫn đến tôm chết hàng loạt là ô nhiễm nguồn nước nuôi tôm. Do đó, xử lý nước để đảm bảo ổn định các yếu
Astaxanthin là một loại carotenoid tạo sắc tố chính trong vỏ và các cơ quan bên trong ở một số loài giáp xác, chiếm 86-98% tổng lượng carotenoid và được
Nuôi tôm công nghệ cao là một mô hình nâng cao năng suất và chất lượng của tôm nuôi nhờ vào sự kiểm soát toàn bộ quá trình nuôi tôm.
Nhờ những tiến bộ công nghệ, việc sử dụng nấm men trong nuôi thủy sản ngày càng trở nên phổ biến, chúng có thể giúp tăng hệ miễn dịch, phòng
Cấu trúc không gian vi khuẩn Bacillus sp. Vi sinh vật được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản ngày càng được áp dụng rộng rãi, vừa có tác dụng