HIỆN TƯỢNG SỐC TRÊN TÔM VÀ BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG
Đa số những thất bại trong nuôi tôm đều liên quan đến nuôi tôm mật độ dày trong điều kiện môi trường nước không phù hợp, thức ăn không đủ
Trang chủ / Tư vấn kỹ thuật
Đa số những thất bại trong nuôi tôm đều liên quan đến nuôi tôm mật độ dày trong điều kiện môi trường nước không phù hợp, thức ăn không đủ
Nuôi tôm ngày nay được xem là một ngành nghề đem lại khá nhiều thách thức cho bà con, môi trường ngày một ô nhiễm kéo theo sự biến động
Khẩu phần ngũ cốc bao gồm ngô – đậu nành, cám gạo, lúa mì được xem là nguồn năng lượng chính của khẩu phần thức ăn chăn nuôi gia súc,
Dinh dưỡng trong quá trình lột xác của Tôm Tôm có lớp vỏ kitin giàu canxi bao bọc bên ngoài cơ thể tạo thành một khung xương chắc chắn bảo
Đối với tôm thẻ chân trắng, các chỉ tiêu chất lượng nước đều rất quan trọng. Mỗi thay đổi dù lớn hay nhỏ đều làm tôm có những phản ứng
Gan tụy được xem là cơ quan lớn thứ hai chỉ sau vỏ của tôm, chúng có chức năng như tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng, dự trữ năng
Hiểu thêm về EDTA là gì? EDTA (EthyleneDiamineTetraacetic Acid) thường tồn tại ở dạng tinh thể hay dưới dạng bột màu trắng. Có tính chất vật lý hòa tan được trong
Vibro là gì? Vi khuẩn Vibrio trên môi trường TCBS Giống Vibrio thuộc họ Vibrionaceae, bộ Vibrionales, lớp Gammaproteobacteria, ngành Proteobacteria. Đặc điểm chung các loài vi khuẩn thuộc giống
Bà con cũng đã biết tôm là loài động vật biến nhiệt, khoảng nhiệt độ thích hợp cho tôm là 27oC – 32oC, nếu nhiệt độ thay đổi đột ngột,
Gan tụy tôm là cơ quan đầu tiên sẽ tiếp nhận chất dinh dưỡng ngay sau khi đi qua hệ tiêu hóa. Tại đây, xảy ra sự thanh lọc thức
Đa số những thất bại trong nuôi tôm đều liên quan đến nuôi tôm mật độ dày trong điều kiện môi trường nước không phù hợp, thức ăn không đủ
Nuôi tôm ngày nay được xem là một ngành nghề đem lại khá nhiều thách thức cho bà con, môi trường ngày một ô nhiễm kéo theo sự biến động
Khẩu phần ngũ cốc bao gồm ngô – đậu nành, cám gạo, lúa mì được xem là nguồn năng lượng chính của khẩu phần thức ăn chăn nuôi gia súc,
Dinh dưỡng trong quá trình lột xác của Tôm Tôm có lớp vỏ kitin giàu canxi bao bọc bên ngoài cơ thể tạo thành một khung xương chắc chắn bảo
Đối với tôm thẻ chân trắng, các chỉ tiêu chất lượng nước đều rất quan trọng. Mỗi thay đổi dù lớn hay nhỏ đều làm tôm có những phản ứng
Gan tụy được xem là cơ quan lớn thứ hai chỉ sau vỏ của tôm, chúng có chức năng như tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng, dự trữ năng
Hiểu thêm về EDTA là gì? EDTA (EthyleneDiamineTetraacetic Acid) thường tồn tại ở dạng tinh thể hay dưới dạng bột màu trắng. Có tính chất vật lý hòa tan được trong
Vibro là gì? Vi khuẩn Vibrio trên môi trường TCBS Giống Vibrio thuộc họ Vibrionaceae, bộ Vibrionales, lớp Gammaproteobacteria, ngành Proteobacteria. Đặc điểm chung các loài vi khuẩn thuộc giống
Bà con cũng đã biết tôm là loài động vật biến nhiệt, khoảng nhiệt độ thích hợp cho tôm là 27oC – 32oC, nếu nhiệt độ thay đổi đột ngột,
Gan tụy tôm là cơ quan đầu tiên sẽ tiếp nhận chất dinh dưỡng ngay sau khi đi qua hệ tiêu hóa. Tại đây, xảy ra sự thanh lọc thức