Nguyên liệu

Hiển thị 1–9 của 27 kết quả

BACILLUS LICHENIFORMIS – Vi sinh dòng đơn dạng bào tử

Là một loại vi khuẩn gram dương,  hình que, ưa nhiệt. Nhiệt độ tăng trưởng tối ưu khoảng 30°C. Nhiệt độ tối ưu để sản sinh enzyme  là 37oC. Trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, nghèo dinh dưỡng, đặc biệt trong đất, nó cũng có khả năng tạo bào tử. Những bào tử này là khá chịu nhiệt, lạnh, bức xạ, và các áp lực môi trường khác. Dưới những điều kiện tốt, các bào tử nảy mầm trở thành tế bào vi khuẩn thể hoạt động.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BACILLUS PUMILUS – Vi sinh dòng đơn dạng bào tử

Là vi khuẩn Gram dương, hiếu khí, được tìm thấy nhiều trong đất, nước và nhiều môi trường sống khác. B. pumilus cũng có những đặc điểm, ứng dụng tương tự như Bacillus subtilis. Chúng có khả năng sản sinh bào tử có sức đề kháng cao trong điều kiện khắc môi trường khắc nghiệt: tia UV, khô hạn, có sự hiện diện của các chất khử trùng như H2O2, môi trường có độ mặn cao

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BACILLUS SUBTILIS – Vi sinh dòng đơn dạng bào tử

Bacillus subtilis, còn được gọi là trực khuẩn cỏ khô hoặc trực khuẩn cỏ, là một loại vi khuẩn gram dương, catalase dương tính . Thuộc chi Bacillus ,Bacillus subtilis là trực khuẩn hình que, có khả năng tạo bào tử, có khả năng chịu đựng các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BIO MINE (KHOÁNG TẠT CHO AO TÔM)

Khoáng tạt bổ sung khoáng chất cho ao tôm.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BIOPRO COMPLENMIN 7+ (KHOÁNG TRỘN ĂN CHO TÔM)

Bổ sung các khoáng chất có nguồn gốc hữu cơ, bao gồm 7 khoáng chất kết hợp với các axit amin cùng các I – Ốt giúp cho tôm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tăng cường chất đề kháng trong các giai đoạn phát triển. Kích thích tôm lột xác giúp tôm lớn nhanh, cứng vỏ. Giúp chống stress cho tôm, tăng cường khả năng miễn dịch và tạo điều kiện phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau bệnh. Cải thiện nhanh chóng tình trạng thiếu vi lượng khoáng chất. Cải thiện sức sống, sức tăng trưởng, giảm FCR và nâng cao chất lượng tôm thịt.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BIOPRO FLAMOTIN (TỔNG HỢP AXIT HỮU CƠ)

Có tác dụng như men tiêu hóa thức ăn giúp tôm cá hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả, chống bệnh phân trắng, giảm hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR). Không tạo ra sự kháng thuốc và dư lượng kháng sinh trong tôm. Kiểm soát hiệu quả nấm mốc trong thức ăn nguyên liệu. Giảm độ PH trong đường ruột của tôm là điều kiện bất lợi cho chủng vi khuẩn có hại, ức chế và kiểm soát lượng vi khuẩn có hại trong thức ăn. Hiệu quả tối ưu trong việc tiêu diệt và chống lại vi khuẩn Salmonella, E.coli và các sinh vật có hại khác trong thức ăn.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BP ALPHA (SIÊU TĂNG TRỌNG CHO TÔM)

Kích thích tăng trưởng, lột xác nhanh, tôm chắc thịt, cứng vỏ, lớn nhanh. Giải quyết vấn đề tôm mềm vỏ, cong thân, tôm màu xanh da trời. Tăng cường khả năng đề kháng cho tôm, tăng tỉ lệ sống. Giúp gan tôm, ruột tôm đẹp 

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BP ENZYME TH (ENZYME TỔNG HỢP DÙNG CHO CHĂN NUÔI, XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG, AO NUÔI THỦY SẢN)

BP  ENZYME TH (Enzyme tổng hợp dùng cho chăn nuôi, xử lý môi trường, ao nuôi thủy sản)

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BP LICHENFORMIS (MEN VI SINH BACILLUS LICHENIFORMIS)

BP  LICHENFORMIS (Probiotics đơn dòng Biopro Khánh Hòa)
Men vi sinh đơn dòng dùng cho thủy sản, chăn nuôi thú y, nông nghiệp và môi trường
Mã số tiếp nhận (Tổng Cục Thủy Sản cấp):   01- 037125

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo