Hiển thị tất cả 8 kết quả

BIO MINE (KHOÁNG TẠT CHO AO TÔM)

Khoáng tạt bổ sung khoáng chất cho ao tôm.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BIOPRO COMPLENMIN 7+ (KHOÁNG TRỘN ĂN CHO TÔM)

Bổ sung các khoáng chất có nguồn gốc hữu cơ, bao gồm 7 khoáng chất kết hợp với các axit amin cùng các I – Ốt giúp cho tôm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tăng cường chất đề kháng trong các giai đoạn phát triển. Kích thích tôm lột xác giúp tôm lớn nhanh, cứng vỏ. Giúp chống stress cho tôm, tăng cường khả năng miễn dịch và tạo điều kiện phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau bệnh. Cải thiện nhanh chóng tình trạng thiếu vi lượng khoáng chất. Cải thiện sức sống, sức tăng trưởng, giảm FCR và nâng cao chất lượng tôm thịt.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BIOPRO FLAMOTIN (TỔNG HỢP AXIT HỮU CƠ)

Có tác dụng như men tiêu hóa thức ăn giúp tôm cá hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả, chống bệnh phân trắng, giảm hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR). Không tạo ra sự kháng thuốc và dư lượng kháng sinh trong tôm. Kiểm soát hiệu quả nấm mốc trong thức ăn nguyên liệu. Giảm độ PH trong đường ruột của tôm là điều kiện bất lợi cho chủng vi khuẩn có hại, ức chế và kiểm soát lượng vi khuẩn có hại trong thức ăn. Hiệu quả tối ưu trong việc tiêu diệt và chống lại vi khuẩn Salmonella, E.coli và các sinh vật có hại khác trong thức ăn.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BP ENZYME TH (ENZYME TỔNG HỢP DÙNG CHO CHĂN NUÔI, XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG, AO NUÔI THỦY SẢN)

BP  ENZYME TH (Enzyme tổng hợp dùng cho chăn nuôi, xử lý môi trường, ao nuôi thủy sản)

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

ENZYME BIOPRO KH (TỔNG HỢP ENZYME DÙNG CHO THỦY SẢN VÀ CHĂN NUÔI)

Làm nguyên liệu điều chế các chế phẩm enzyme tiêu hóa, chất bổ sung thức ăn chăn nuôi, chế phẩm sinh học cho xử lý môi trường, ao nuôi thủy sản và chuồng trại chăn nuôi. Giảm hiện tượng trong nhớt, diệt trừ tảo độc (tảo lam, tảo giáp) giúp màu nước đẹp hơn. Phân hủy chất hữu cơ từ thức ăn dư thừa, chất thải tôm cá, làm sạch đáy ao nuôi. Loại bỏ khí độc và khử mùi hôi do chất béo thức ăn phân hủy. Giảm khí độc, tăng lượng oxy hòa tan trong nước.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

ENZYME BLEND BIOPRO

Giảm hệ số thức ăn, tiết kiệm chi phí thức ăn. Bổ sung các enzyme có nồng độ cao, có lợi cho tiêu hóa của vật nuôi, với hoạt tính phân giải mạnh giúp phân giải triệt để các thành phần hữu cơ như protein, tinh bột, chất xơ… trong thức ăn, giúp vật nuôi tiêu hóa tốt hơn, hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng. Phát huy tính hữu dụng của photpho và canxi trong thức ăn. Đặc biệt có thể trộn chung với kháng sinh. Giảm mùi hôi chuồng trại, nâng cao sức đề kháng của vật nuôi.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

ENZYME TỔNG HỢP TIÊU HÓA ĐẬM ĐẶC

Dành cho GSGC và Thủy sản, hỗn hợp enzyme và lactobacillus với papain. Không trộn với kháng sinh, ACID hữu cơ.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

SORBI SINE ( GAN DẠNG BỘT)

Hấp thụ và giảm thiểu độc tố do Vibrio Parahaemolyticus gây ra cho tế bào gan tôm. Tăng cường chức năng gan và tái tạo tế bào gan, ngăn ngừa tổn thương gan và hoại tử, rối loạn chức năng. Chống vi khuẩn độc tố, kích thích tôm bắt mồi. Giải độc gan, tăng cường chức năng gan mật.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)
  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo