Tin tức thủy sản
Trang chủ / Tin tức / Tin tức thủy sản / Trang 2
NUÔI TÔM MÙA LẠNH – NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA NGƯỜI NÔNG DÂN
Bà con cũng đã biết tôm là loài động vật biến nhiệt, khoảng nhiệt độ thích hợp cho tôm là 27oC – 32oC, nếu nhiệt độ thay đổi đột ngột,
CÁCH QUAN SÁT MÀU SẮC GAN TÔM ĐỂ CHUẨN ĐOÁN BỆNH
Gan tụy tôm là cơ quan đầu tiên sẽ tiếp nhận chất dinh dưỡng ngay sau khi đi qua hệ tiêu hóa. Tại đây, xảy ra sự thanh lọc thức
ỨNG DỤNG CỦA BACILLUS LICHENIFORMIS TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
Các vi khuẩn nhóm Bacillus là một trong những dạng Probiotic chính được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản. Bên cạnh đó, các dòng vi khuẩn này cũng được
CÁCH CẮT TẢO NHANH VÀ TRIỆT ĐỂ
Các loại tảo độc bao gồm tảo lam, tảo giáp, tảo mắt khiến chất lượng nước ao xấu đi, cản trở nhiều đến sự phát triển của tôm. Đây chính
CÁC ENZYME ĐƯỢC ỨNG DỤNG VÀO NGÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
Enzyme được sử dụng cho ngành nuôi trồng thủy sản Enzyme là những phân tử protein có khả năng xúc tác các phản ứng hóa học trong cơ thể sống. Enzyme
CÁCH XỬ LÝ NHỚT BẠT, NHỚT ĐÁY HIỆU QUẢ CHO AO NUÔI TÔM
Tình trạng nhớt bạt và nhớt đáy xuất hiện trong ao nuôi tôm sẽ sinh ra nhiều vấn đề nguy hiểm cho đàn tôm và làm cho vi khuẩn trong
VAI TRÒ CANXI TRONG NUÔI TÔM – KHOÁNG BỔ SUNG THỨC ĂN TÔM, KHOÁNG TRỘN CHO TÔM
Khoáng chất trong nuôi tôm được chia thành 2 loại: trong đó có 16 loại khoáng vi lượng (Cu, Fe, Mn, Ni,…) và 7 loại khoáng đa lượng (Ca, P,
XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO KHI TÔM BỊ NHIỄM ĐỘC Ở GAN?
Gan tụy tôm là một trong những cơ quan quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình bài tiết, tham gia điều khiển quá trình tiền lột xác. Bên cạnh đó,
NUÔI TÔM MÙA LẠNH – NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA NGƯỜI NÔNG DÂN
Bà con cũng đã biết tôm là loài động vật biến nhiệt, khoảng nhiệt độ thích hợp cho tôm là 27oC – 32oC, nếu nhiệt độ thay đổi đột ngột,
CÁCH QUAN SÁT MÀU SẮC GAN TÔM ĐỂ CHUẨN ĐOÁN BỆNH
Gan tụy tôm là cơ quan đầu tiên sẽ tiếp nhận chất dinh dưỡng ngay sau khi đi qua hệ tiêu hóa. Tại đây, xảy ra sự thanh lọc thức
ỨNG DỤNG CỦA BACILLUS LICHENIFORMIS TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
Các vi khuẩn nhóm Bacillus là một trong những dạng Probiotic chính được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản. Bên cạnh đó, các dòng vi khuẩn này cũng được
CÁCH CẮT TẢO NHANH VÀ TRIỆT ĐỂ
Các loại tảo độc bao gồm tảo lam, tảo giáp, tảo mắt khiến chất lượng nước ao xấu đi, cản trở nhiều đến sự phát triển của tôm. Đây chính
CÁC ENZYME ĐƯỢC ỨNG DỤNG VÀO NGÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
Enzyme được sử dụng cho ngành nuôi trồng thủy sản Enzyme là những phân tử protein có khả năng xúc tác các phản ứng hóa học trong cơ thể sống. Enzyme
CÁCH XỬ LÝ NHỚT BẠT, NHỚT ĐÁY HIỆU QUẢ CHO AO NUÔI TÔM
Tình trạng nhớt bạt và nhớt đáy xuất hiện trong ao nuôi tôm sẽ sinh ra nhiều vấn đề nguy hiểm cho đàn tôm và làm cho vi khuẩn trong
VAI TRÒ CANXI TRONG NUÔI TÔM – KHOÁNG BỔ SUNG THỨC ĂN TÔM, KHOÁNG TRỘN CHO TÔM
Khoáng chất trong nuôi tôm được chia thành 2 loại: trong đó có 16 loại khoáng vi lượng (Cu, Fe, Mn, Ni,…) và 7 loại khoáng đa lượng (Ca, P,
XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO KHI TÔM BỊ NHIỄM ĐỘC Ở GAN?
Gan tụy tôm là một trong những cơ quan quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình bài tiết, tham gia điều khiển quá trình tiền lột xác. Bên cạnh đó,