Probiotic có thể làm cho việc nuôi tôm thân thiện với môi trường hơn
Một nghiên cứu mới chứng minh rằng việc sử dụng probiotics khi sản xuất ấu trùng tôm thẻ chân trắng – không chỉ trong giai đoạn phát triển – có
Trang chủ / Tin tức / Tin tức thủy sản / Trang 10
Một nghiên cứu mới chứng minh rằng việc sử dụng probiotics khi sản xuất ấu trùng tôm thẻ chân trắng – không chỉ trong giai đoạn phát triển – có
PHƯƠNG PHÁP XỨ LÝ NƯỚC THẢI NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI VÀ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG MEN VI SINH TỔNG HỢP XỬ LÝ NƯỚC SIÊU ĐẬM ĐẶC – SẢN PHẨM
Bài viết cung cấp phương pháp tiếp cận nhằm giảm tác động của chất thải đến tôm nuôi, môi trường, và một số phương pháp nhằm quản lý tốt chất
Chất lượng tôm giống có ảnh hưởng quan trọng đến năng suất và phẩm chất của tôm thương phẩm. Để có một vụ nuôi thắng lợi thì việc chọn được
Ở tôm sú, bệnh thường hay gặp nhất, khó ngăn ngừa và điều trị là bệnh thân đỏ đốm trắng. Theo các công trình nghiên cứu, tất cả các giai
Nghề nuôi tôm trong những năm gần đây chịu thiệt hại nặng nề do bệnh vi bào tử trùng trên tôm, bệnh gây ra do chất lượng con giống kém,
Đối với tôm thẻ chân trắng, các chỉ tiêu chất lượng nước đều rất quan trọng, trong đó đáng chú ý là sự thay đổi của nhiệt độ và độ mặn
“Đề án phát triển nuôi trồng thủy sản trên biển đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” là nỗ lực lớn của Đảng, Chính phủ, Nhà nước, các nhà
Đó là chủ đề của Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 01-08/6/2022 trên
Nhóm nhà nghiên cứu Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học, ĐHQG Hà Nội đã phân lập thành công chủng mới của vi khuẩn Bacillus subtilis thuần khiết
Một nghiên cứu mới chứng minh rằng việc sử dụng probiotics khi sản xuất ấu trùng tôm thẻ chân trắng – không chỉ trong giai đoạn phát triển – có
PHƯƠNG PHÁP XỨ LÝ NƯỚC THẢI NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI VÀ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG MEN VI SINH TỔNG HỢP XỬ LÝ NƯỚC SIÊU ĐẬM ĐẶC – SẢN PHẨM
Bài viết cung cấp phương pháp tiếp cận nhằm giảm tác động của chất thải đến tôm nuôi, môi trường, và một số phương pháp nhằm quản lý tốt chất
Chất lượng tôm giống có ảnh hưởng quan trọng đến năng suất và phẩm chất của tôm thương phẩm. Để có một vụ nuôi thắng lợi thì việc chọn được
Ở tôm sú, bệnh thường hay gặp nhất, khó ngăn ngừa và điều trị là bệnh thân đỏ đốm trắng. Theo các công trình nghiên cứu, tất cả các giai
Nghề nuôi tôm trong những năm gần đây chịu thiệt hại nặng nề do bệnh vi bào tử trùng trên tôm, bệnh gây ra do chất lượng con giống kém,
Đối với tôm thẻ chân trắng, các chỉ tiêu chất lượng nước đều rất quan trọng, trong đó đáng chú ý là sự thay đổi của nhiệt độ và độ mặn
“Đề án phát triển nuôi trồng thủy sản trên biển đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” là nỗ lực lớn của Đảng, Chính phủ, Nhà nước, các nhà
Đó là chủ đề của Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 01-08/6/2022 trên
Nhóm nhà nghiên cứu Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học, ĐHQG Hà Nội đã phân lập thành công chủng mới của vi khuẩn Bacillus subtilis thuần khiết