Rong mơ kích thích miễn dịch chống bệnh phát sáng trên tôm
Nghiên cứu mới đây cho thấy chất chiết từ rong mơ có khả năng kích thích miễn dịch, tăng tỉ lệ sống trên tôm sú giúp tôm kháng lại bệnh
Nghiên cứu mới đây cho thấy chất chiết từ rong mơ có khả năng kích thích miễn dịch, tăng tỉ lệ sống trên tôm sú giúp tôm kháng lại bệnh
Bài báo sau đây của Junqian Gao và cộng sự 2018 đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn cụ thể hơn và đưa ra một giải pháp tiềm năng
Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Trung Quốc đã cho thấy hàm lượng tối ưu của một probiotics mới giúp tăng cường khả năng miễn dịch,
Một báo cáo mới đây cho thấy bổ sung thức ăn cho tôm với một chủng probiotic mới có thể cải thiện sự phát triển, trọng lượng của tôm cùng
Một nghiên cứu mới chứng minh rằng việc sử dụng probiotics khi sản xuất ấu trùng tôm thẻ chân trắng – không chỉ trong giai đoạn phát triển – có
PHƯƠNG PHÁP XỨ LÝ NƯỚC THẢI NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI VÀ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG MEN VI SINH TỔNG HỢP XỬ LÝ NƯỚC SIÊU ĐẬM ĐẶC – SẢN PHẨM
Bài viết cung cấp phương pháp tiếp cận nhằm giảm tác động của chất thải đến tôm nuôi, môi trường, và một số phương pháp nhằm quản lý tốt chất
Chất lượng tôm giống có ảnh hưởng quan trọng đến năng suất và phẩm chất của tôm thương phẩm. Để có một vụ nuôi thắng lợi thì việc chọn được
Ở tôm sú, bệnh thường hay gặp nhất, khó ngăn ngừa và điều trị là bệnh thân đỏ đốm trắng. Theo các công trình nghiên cứu, tất cả các giai
Nghề nuôi tôm trong những năm gần đây chịu thiệt hại nặng nề do bệnh vi bào tử trùng trên tôm, bệnh gây ra do chất lượng con giống kém,
Nghiên cứu mới đây cho thấy chất chiết từ rong mơ có khả năng kích thích miễn dịch, tăng tỉ lệ sống trên tôm sú giúp tôm kháng lại bệnh
Bài báo sau đây của Junqian Gao và cộng sự 2018 đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn cụ thể hơn và đưa ra một giải pháp tiềm năng
Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Trung Quốc đã cho thấy hàm lượng tối ưu của một probiotics mới giúp tăng cường khả năng miễn dịch,
Một báo cáo mới đây cho thấy bổ sung thức ăn cho tôm với một chủng probiotic mới có thể cải thiện sự phát triển, trọng lượng của tôm cùng
Một nghiên cứu mới chứng minh rằng việc sử dụng probiotics khi sản xuất ấu trùng tôm thẻ chân trắng – không chỉ trong giai đoạn phát triển – có
PHƯƠNG PHÁP XỨ LÝ NƯỚC THẢI NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI VÀ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG MEN VI SINH TỔNG HỢP XỬ LÝ NƯỚC SIÊU ĐẬM ĐẶC – SẢN PHẨM
Bài viết cung cấp phương pháp tiếp cận nhằm giảm tác động của chất thải đến tôm nuôi, môi trường, và một số phương pháp nhằm quản lý tốt chất
Chất lượng tôm giống có ảnh hưởng quan trọng đến năng suất và phẩm chất của tôm thương phẩm. Để có một vụ nuôi thắng lợi thì việc chọn được
Ở tôm sú, bệnh thường hay gặp nhất, khó ngăn ngừa và điều trị là bệnh thân đỏ đốm trắng. Theo các công trình nghiên cứu, tất cả các giai
Nghề nuôi tôm trong những năm gần đây chịu thiệt hại nặng nề do bệnh vi bào tử trùng trên tôm, bệnh gây ra do chất lượng con giống kém,