CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Biopro Khánh Hòa xây dựng đội ngũ kỹ sư nuôi trồng chuyên môn cao trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Chúng tôi luôn đồng hành và sẵn sàng giúp đỡ các bạn từ những vấn đề nhỏ nhất. Xây dựng một quy trình chuyên nghiệp và hỗ trợ bạn 24/24 kể cả ngày lễ.

CHUYÊN NGÀNH HỖ TRỢ

Biopro Khánh Hoá là đơn vị hỗ trợ tốt nhất về tư vấn kỹ thuật và chăm sóc nuôi trồng thuỷ sản. Các lĩnh vực hỗ trợ của chúng tôi bao gồm như sau

Sản phẩm cho tôm

Các sản phẩm hỗ trợ, chữa bệnh và thức ăn cho tôm đạt chuẩn quốc tế

Sản phẩm cho cá

Hỗ trợ và phát triển tăng trọng lượng của cá. Hiệu quả và đạt năng suất cao nhất

Sản phẩm cho cá giống

Tăng cường miễn dịch và thúc đẩy phát triển cho cá giống

Sản phẩm cho tôm giống

Tăng cường miễn dịch và thúc đẩy phát triển cho tôm giống

Sản phẩm cho Ốc

Giúp đạt hiệu quả trong nuôi trồng và đạt năng suất cho ốc

Sản phẩm cho gia súc, gia cầm

An toàn cho mọi gia súc, gia cầm nâng cao hiệu quả chăn nuôi

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

LACTOBACILLUS PLANTARUM – VI SINH ĐƠN DÒNG DẠNG BÀO TỬ

Lactobacillus plantarum quan trọng trong việc bảo vệ các chất chống vi sinh vật và chống lại một cách hiệu quả các vi sinh vật gây bệnh nội bào và ngoại bào. Có khả năng giúp tiêu hóa các chất xơ có trong lúa mì, lúa mạch đen, và trong men bia… Do đó chúng cải thiện tốt những vấn đề tiêu hóa như đầy hơi, chướng bụng.

BACILLUS LICHENIFORMIS – VI SINH ĐƠN DÒNG DẠNG BÀO TỬ

Là một loại vi khuẩn gram dương,  hình que, ưa nhiệt. Nhiệt độ tăng trưởng tối ưu khoảng 30°C. Nhiệt độ tối ưu để sản sinh enzyme  là 37oC. Trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, nghèo dinh dưỡng, đặc biệt trong đất, nó cũng có khả năng tạo bào tử. Những bào tử này là khá chịu nhiệt, lạnh, bức xạ, và các áp lực môi trường khác. Dưới những điều kiện tốt, các bào tử nảy mầm trở thành tế bào vi khuẩn thể hoạt động.

Tầm nhìn của Biopro Khánh Hòa

Với thế mạnh là nguồn hàng hóa đa dạng, chất lượng được sàng lọc kỹ cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi giàu kiến thức và năng động Công ty TNHH CNSH Biopro Khánh Hòa đã và đang phấn đấu để sớm trở thành nhà sản xuất và phân phối cung cấp nguyên liệu chế phẩm vi sinh, enzyme công nghiệp, …. Hàng đầu tại Việt Nam và các nước trong khu vực.