Ứng dụng Probiotics trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản

Các sản phẩm vi sinh chứa Probiotics (thuốc thủy sản) có lợi cho sức khỏe tôm, cá giống: giảm thiểu tối đa những bệnh thường gặp, tăng sức đề kháng, ăn khỏe. Một số dòng vi khuẩn như Vibrio alginolyticus và B. subtilis được dùng trong nuôi tôm giống vì chúng có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh như Vibrio harveyi, V. … Tỉ lệ sống cũng như tăng trưởng của tôm tăng lên sau khi bổ sung Lactobacillus spp.

Ứng dụng men vi sinh Probiotics có lợi cho sức khỏe thủy sản (thuốc thủy sản)

Các sản phẩm men vi sinh chứa Probiotics (thuốc thủy sản) có lợi cho sức khỏe tôm, cá giống: giảm thiểu tối đa những bệnh thường gặp, tăng sức đề kháng, ăn khỏe. Một số dòng vi khuẩn như Vibrio alginolyticus và B. subtilis được dùng trong nuôi tôm vì chúng có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh như Vibrio harveyi, V. … Tỉ lệ sống cũng như tăng trưởng của tôm tăng lên sau khi bổ sung Lactobacillus spp.

Ứng dụng men vi sinh Probiotics có lợi cho sức khỏe của gia súc, gia cầm (thuốc cho gia súc, gia cầm)

Các sản phẩm men vi sinh probiotics đậm đặc; các men vi sinh dạng bột chất lượng cao có lợi cho sức khỏe của gia súc, gia cầm: giảm thiểu tối đa các bệnh thường gặp, tăng sức đề kháng cho gà, heo; giúp ăn khỏe, uống khỏe,…

Nguyên liệu probiotics giúp:

  • Cân bằng, ổn định hệ vi sinh vật đường ruột, hạn chế bệnh tiêu chảy do E.Coli, Salmonella gây ra trên heo con, heo thịt.
  • Khắc phục hiện tượng rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột do sử dụng kháng sinh và các yêu tố stress gây ra.
  • Kích thích tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu thức ăn trong chăn nuôi.
  • Giúp khô phân, giảm mùi hôi và cải thiện môi trường chuồng trại.
  • Làm sạch môi trường nước, tăng lợi khuẩn.

Công nghệ sinh học Biopro Khánh Hòa cam kết mang lại nguồn nguyên liệu, thành phẩm Probiotics chất lượng cao, cách sử dụng đơn giản, phù hợp và đạt hiệu quả trong lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Công ty Biopro Khánh Hòa giao hàng nhanh chóng, đúng sản phẩm đã cam kết.

Công ty Công nghệ sinh học Biopro còn có những chính sách ưu đãi phù hợp với số lượng đơn hàng lớn và những đại lý có nhu cầu hợp tác lâu dài.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo