​​​​​​​GIẢI PHÁP ĐỂ “NUÔI HEO KHỎE – NHẸ CẢ NGƯỜI”

GIẢI PHÁP ĐỂ “NUÔI HEO KHỎE – NHẸ CẢ NGƯỜI”

Thức ăn là nguồn năng lượng tác động chính đến hệ tiêu hóa của heo. Ngoài chức năng cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể nó còn có khả năng khiến heo mắc phải các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như đầy bụng, tiêu chảy,… Tại sao lại như vậy? Câu trả lời đơn giản nhất một phần do nguồn thức ăn không đảm bảo vệ sinh, thiếu dưỡng chất cần thiết, hơn thế nữa thức ăn cho heo thường là các loại bã nhiều chất xơ và Phytase đây đều là những chất mà hệ tiêu hóa của heo rất khó để phân giải vì không có enzyme đặc hiệu để phân giải chúng dễ đến tình trạng bệnh lý trên. Chính vì thế, bổ sung men tiêu hóa vào khẩu phần ăn cho heo chính là bổ sung hệ enzyme phân giải và hệ vi sinh vật có lợi giúp heo hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng và phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, từ đó tăng trọng nhanh và mang lại lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Hiểu được khó khăn của người chăn nuôi, công ty chúng tôi Biopro Khánh Hòa cho ra đời dòng sản phẩm “men vi sinh tiêu hóa thức ăn cho gia súc, gia cầm” nói chung và cho heo nói riêng giúp giải quyết các tình trạng bệnh lý trên heo, kích thích tăng trưởng và hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất cho người chăn nuôi.

Thành phần:

  • Bacillus subtilics
  • Lactobacillus plantarum
  • Saccharomyces cerevisae
  • Hệ enzyme: Amylase, Protease, Cellulase, Xylanase, Lipase,…

Với các công dụng nôi bật như: Phòng ngừa, hỗ trợ và ngăn chặn các bệnh đường ruột như tiêu chảy, phân vàng,… Cải thiện và nâng cao sức đề kháng vật nuôi. Giảm mùi hôi chuồng trại, bổ sung hệ vi sinh vật và các enzyme có lợi cho hệ tiêu hóa vật nuôi. Giúp nâng cao khả năng tiêu hóa thức ăn, giúp vật nuôi hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng và giảm hệ số thức ăn.

Liều dùng và cách sử dụng:

  • Đối với loại 108 cfu/gram: 2 – 3 gram/kg thức ăn.
  • Đối với loại 109 cfu/gram: 1 – 2 gram/kg thức ăn.
  • Trong trường hợp phòng và điều trị các bệnh đường ruột thì sử dụng liều dùng gấp đôi để mang lại hiệu quả.
  • Cách sử dụng: Hòa tan sản phẩm vào một ít nước, khuấy đều rồi trộn vào thức ăn, để yên 5 – 10 phút rồi tiến hành cho ăn.

Sản phẩm được phải được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Được đóng gói theo quy cách 25kg/thùng.

Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT KHÁC
Tác dụng lợi khuẩn Lactobacillus trong chăn nuôi
Tác dụng của chế phẩm Probiotic sử dụng trong chăn nuôi
Sử dụng men tiêu hóa trong chăn nuôi heo
Phương pháp trộn thức ăn hỗn hợp cho heo thịt
Phòng, chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm: Tập trung nhiều biện pháp
Tác dụng lợi khuẩn Lactobacillus trong chăn nuôi
Tác dụng của chế phẩm Probiotic sử dụng trong chăn nuôi
Sử dụng men tiêu hóa trong chăn nuôi heo
Phương pháp trộn thức ăn hỗn hợp cho heo thịt
Phòng, chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm: Tập trung nhiều biện pháp
NGUYÊN LIỆU
DANH MỤC SẢN PHẨM