Danh mục nguyên liệu

BP MINE 8+ (Cứng vỏ, chắc thịt, tạo màu đỏ đẹp cho tôm)

Tăng sắc tố màu đỏ cho tôm, giúp tôm cứng vỏ chắc thịt.
Bổ sung nguồn carotenoid – Astaxanhthine mà tôm không thể lấy và tổng hợp được từ môi trường, giúp tôm có màu đỏ đẹp sau khi luộc.
Tăng tỷ lệ sống cho tôm ngay ở giai đoạn ấu trùng. Chống còi chậm lớn.
Hỗ trợ điều trị “ Hội chứng màu xanh”  trên tôm sú

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

SORBI SINE ( GAN DẠNG BỘT)

Hấp thụ và giảm thiểu độc tố do Vibrio Parahaemolyticus gây ra cho tế bào gan tôm. Tăng cường chức năng gan và tái tạo tế bào gan, ngăn ngừa tổn thương gan và hoại tử, rối loạn chức năng. Chống vi khuẩn độc tố, kích thích tôm bắt mồi. Giải độc gan, tăng cường chức năng gan mật.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BP ENZYME TH (ENZYME TỔNG HỢP DÙNG CHO CHĂN NUÔI, XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG, AO NUÔI THỦY SẢN)

BP  ENZYME TH (Enzyme tổng hợp dùng cho chăn nuôi, xử lý môi trường, ao nuôi thủy sản)

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BIOPRO FLAMOTIN (TỔNG HỢP AXIT HỮU CƠ)

Có tác dụng như men tiêu hóa thức ăn giúp tôm cá hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả, chống bệnh phân trắng, giảm hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR). Không tạo ra sự kháng thuốc và dư lượng kháng sinh trong tôm. Kiểm soát hiệu quả nấm mốc trong thức ăn nguyên liệu. Giảm độ PH trong đường ruột của tôm là điều kiện bất lợi cho chủng vi khuẩn có hại, ức chế và kiểm soát lượng vi khuẩn có hại trong thức ăn. Hiệu quả tối ưu trong việc tiêu diệt và chống lại vi khuẩn Salmonella, E.coli và các sinh vật có hại khác trong thức ăn.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BIOPRO COMPLENMIN 7+ (KHOÁNG TRỘN ĂN CHO TÔM)

Bổ sung các khoáng chất có nguồn gốc hữu cơ, bao gồm 7 khoáng chất kết hợp với các axit amin cùng các I – Ốt giúp cho tôm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tăng cường chất đề kháng trong các giai đoạn phát triển. Kích thích tôm lột xác giúp tôm lớn nhanh, cứng vỏ. Giúp chống stress cho tôm, tăng cường khả năng miễn dịch và tạo điều kiện phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau bệnh. Cải thiện nhanh chóng tình trạng thiếu vi lượng khoáng chất. Cải thiện sức sống, sức tăng trưởng, giảm FCR và nâng cao chất lượng tôm thịt.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

BIO MINE (KHOÁNG TẠT CHO AO TÔM)

Khoáng tạt bổ sung khoáng chất cho ao tôm.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)