CEO Biopro Khánh Hòa  – Phan Thị Thanh Trúc

Thông tin cá nhân

Tên: Phan Thị Thanh Trúc 

Chức vụ: CEO Biopro Khánh Hòa 

Lấy phương châm “Tư duy thay đổi – Thành công vững bền”, CEO Phan Thị Thanh Trúc – người phụ nữ thép trong lĩnh vực sản xuất vi sinh luôn nỗ lực hợp tác với các chuyên gia và nhà khoa học chuyên ngành nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc gia cầm hàng đầu tại Mỹ nhằm sản xuất và cung cấp các sản phẩm probiotics đơn chủng, đa chủng chất lượng cao nhất cho khách hàng. 

Tầm nhìn sứ mệnh
Mang vai trò là người sáng lập Công ty TNHH Công nghệ sinh học BIOPRO Khánh Hòa, cũng là người đảm nhận vị trí CEO đầu tàu dẫn dắt công ty Bà Phan Thị Thanh Trúc luôn hiểu rõ trách nhiệm của mình và không ngừng nỗ lực trau dồi thêm những kiến thức về quản lý, cập nhật các công nghệ sản xuất vi sinh hàng đầu thế giới để mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người nông dân Việt bằng cả cái tâm và nhiệt huyết của mình. 

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp tiên phong và nhà sản xuất và phân phối cung cấp nguyên liệu chế phẩm vi sinh, enzyme công nghiệp,… Hàng đầu tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Bà Phan Thị Thanh Trúc luôn đặt uy tín, chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu để có thể hợp tác lâu dài với khách hàng và cùng nhau tiến đến sự phát triển thị vượng. 

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu trong kinh doanh của CEO Công ty TNHH Công nghệ sinh học BIOPRO Khánh Hòa – Bà Phan Thị Thanh Trúc là mang đến những nguồn nguyên liệu chất lượng nhất cho ngành thủy sản nói chung và ngành công – nông nghiệp Việt Nam nói riêng. 

Giá trị cốt lõi

Các sản phẩm của Công ty TNHH CNSH Biopro Khánh Hòa đều được sản xuất từ quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm tra sàng lọc kỹ càng đảm bảo mang đến những sản phẩm giúp làm tăng cường khả năng tiêu hóa và hạn chế bệnh tật cải thiện môi trường sống cho động vật nuôi, gia súc gia cầm, thủy sản chất lượng nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm của Biopro Khánh Hòa luôn được Bà Phan Thị Thanh Trúc cam kết 3 “không” đảm bảo an toàn và hiệu quả chăn nuôi cho khách hàng của mình bao gồm:

  • Không dùng thành phần nguyên liệu cấm
  • Không dùng thành phần gây mất an toàn cho người sử dụng
  • Không dùng thành phần nguyên liệu tồn lưu ảnh hưởng đến con người, môi trường

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC BIOPRO KHÁNH HÒA

Địa chỉ: 42 Trần Phú, Thị Trấn Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa

Văn phòng: 34 Trần Phú, Thị Trấn Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa

Số điện thoại:  0258.3780.781 – 0901.135.126