MEN VI SINH XỬ LÝ NƯỚC GÂY MÀU NƯỚC ĐẸP CHO AO TÔM

Thứ Sáu, 09/11/2018

MEN VI SINH XỬ LÝ NƯỚC GÂY MÀU NƯỚC ĐẸP CHO AO TÔM

  • Thành phần:
  • Bacillus subtilis
  • Bacillus licheniformis
  • Các enzyme: Amylase, Protease, Cellulase....
  • Công dụng:
  • Xử lý khí độc, cải thiện oxi đáy ao, làm nước trở nên sạch sẽ, ổn định màu nước.
  • Phân hủy chất hữu cơ dư thừa, phân tôm, xác tảo, làm sạch nhầy nhớt đáy ao.
  • Kích thích vi sinh có lợi trong ao cùng phát triển, duy trì hệ sinh thái ao nuôi phù hợp cho nuôi tôm.
  • Liều dùng và cách sử dụng:
  • 108 CFU/gam: 150 – 200 gam/ 1.000 m3
  • 109 CFU/gam: 150 – 100 gam/ 1.000 m3
  • Ao thả lâu ngày nước quá dơ: sử dụng liều gấp đôi, 3 – 5 ngày/ lần
  • Hòa tan men xử lý với nước, khuấy trực tiếp tạt xuống ao
  • Sử dụng tốt nhất vào 9 – 10h sáng.
  • Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Đóng gói: 25kg/thùng

 

Bài viết liên quan

15 / 1

2022

NT-Giải pháp nuôi tôm thẻ thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu

Nuôi tôm thẻ chân trắng nhiều giai đoạn trong ao lót bạt là giải pháp thông minh thích ứng với...

08 / 1

2022

Một số lưu ý khi sử dụng men vi sinh trong nuôi trồng thủy sản

Tác dụng của chế phẩm sinh học (Probiotics) trong nuôi thủy sản.
1. Tác dụng của chế phẩm sinh học...

26 / 9

2021

CÁCH XỬ LÝ MÀU NƯỚC TRONG NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG

Nuôi tôm là nuôi nước, muốn nuôi tôm thành công thì phải giữ được màu nước. Do đó màu nước...

26 / 9

2021

KỸ THUẬT NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG

Tôm chân trắng (P.vannamei) có nguồn gốc từ vùng biển xích đạo Ðông Thái Bình Dương (biển phía Tây...

26 / 9

2020

BÀO TỬ LỢI KHUẨN TRONG XỬ LÝ AO NUÔI

Bào tử lợi khuẩn là gì?
Bào tử lợi khuẩn là trạng thái “ngủ đông” của lợi khuẩn. Ở trạng...

21 / 9

2020

VAI TRÒ CỦA VI SINH ĐƠN DÒNG BACCILUS SUBTILIS

Baccilus subtilis
Tính năng
Ức chế sinh học vi khuẩn gây hại, đồng thời sản sinh ra enzyme trong đó...