MEN VI SINH XỬ LÝ NƯỚC GÂY MÀU NƯỚC ĐẸP CHO AO TÔM

Thứ Sáu, 09/11/2018

MEN VI SINH XỬ LÝ NƯỚC GÂY MÀU NƯỚC ĐẸP CHO AO TÔM

  • Thành phần:
  • Bacillus subtilis
  • Bacillus licheniformis
  • Các enzyme: Amylase, Protease, Cellulase....
  • Công dụng:
  • Xử lý khí độc, cải thiện oxi đáy ao, làm nước trở nên sạch sẽ, ổn định màu nước.
  • Phân hủy chất hữu cơ dư thừa, phân tôm, xác tảo, làm sạch nhầy nhớt đáy ao.
  • Kích thích vi sinh có lợi trong ao cùng phát triển, duy trì hệ sinh thái ao nuôi phù hợp cho nuôi tôm.
  • Liều dùng và cách sử dụng:
  • 108 CFU/gam: 150 – 200 gam/ 1.000 m3
  • 109 CFU/gam: 150 – 100 gam/ 1.000 m3
  • Ao thả lâu ngày nước quá dơ: sử dụng liều gấp đôi, 3 – 5 ngày/ lần
  • Hòa tan men xử lý với nước, khuấy trực tiếp tạt xuống ao
  • Sử dụng tốt nhất vào 9 – 10h sáng.
  • Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Đóng gói: 25kg/thùng

 

Bài viết liên quan

26 / 9

2021

CÁCH XỬ LÝ MÀU NƯỚC TRONG NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG

Nuôi tôm là nuôi nước, muốn nuôi tôm thành công thì phải giữ được màu nước. Do đó màu nước...

26 / 9

2021

KỸ THUẬT NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG

Tôm chân trắng (P.vannamei) có nguồn gốc từ vùng biển xích đạo Ðông Thái Bình Dương (biển phía Tây...

26 / 9

2020

BÀO TỬ LỢI KHUẨN TRONG XỬ LÝ AO NUÔI

Bào tử lợi khuẩn là gì?
Bào tử lợi khuẩn là trạng thái “ngủ đông” của lợi khuẩn. Ở trạng...

21 / 9

2020

VAI TRÒ CỦA VI SINH ĐƠN DÒNG BACCILUS SUBTILIS

Baccilus subtilis
Tính năng
Ức chế sinh học vi khuẩn gây hại, đồng thời sản sinh ra enzyme trong đó...

19 / 9

2020

PHÒNG TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH MỀM VỎ TRÊN TÔM

Tôm bị mềm vỏ thường xảy ra trong ao nuôi tôm thẻ chân trắng. Tôm có biểu hiện vỏ mềm...

15 / 9

2020

ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ ENZYME TRONG NUÔI THỦY SẢN

Enzyme đóng vai trò là chất phụ gia quan trọng trong thức ăc tôm, cá tính đến thời điểm hiện...