MEN VI SINH XỬ LÝ ĐÁY AO NHẦY NHỚT VÀ HẠ KHÍ ĐỘC AO TÔM

Thứ Năm, 08/11/2018

MEN VI SINH XỬ LÝ NƯỚC và ĐÁY AO BZT BIOPRO (5 x 10 mũ 8 cfu/g)

  • Thành phần: trong 1kg
  • Bacillus subtilis
  • Bacillus licheniformis
  • Các enzyme: Amylase, Protease, Cellulase....
  • Phân loại dòng sản phẩm: Tổng số vi khuẩn đạt 500 triệu lợi khuẩn trong 1 gam sản phẩm (5 x 10 mũ 8 cfu/g)
  • Công dụng:
  • Xử lý khí độc, cải thiện oxi đáy ao, làm nước trở nên sạch sẽ, ổn định màu nước.
  • Phân hủy chất hữu cơ dư thừa, phân tôm, xác tảo, làm sạch nhầy nhớt đáy ao.
  • Kích thích vi sinh có lợi trong ao cùng phát triển, duy trì hệ sinh thái ao nuôi phù hợp cho nuôi tôm.
  • Làm giảm sự phát tiển của tảo độc và vi khuẩn gây hại trong ao nuôi.
  • Liều dùng:
  • Xử lý nước và đáy ao: 100 – 150 gam/1.000 m3, định kỳ 5 – 7 ngày/lần
  • Ao thả lâu ngày:sử dụng liều gấp đôi, định kỳ 3 – 5 ngày/lần
  • HDSD: hòa tan với nước, khuấy đều tạt xuống ao.
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Đóng gói: 25kg/ thùng

 

Bài viết liên quan

26 / 9

2021

CÁCH XỬ LÝ MÀU NƯỚC TRONG NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG

Nuôi tôm là nuôi nước, muốn nuôi tôm thành công thì phải giữ được màu nước. Do đó màu nước...

26 / 9

2021

KỸ THUẬT NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG

Tôm chân trắng (P.vannamei) có nguồn gốc từ vùng biển xích đạo Ðông Thái Bình Dương (biển phía Tây...

26 / 9

2020

BÀO TỬ LỢI KHUẨN TRONG XỬ LÝ AO NUÔI

Bào tử lợi khuẩn là gì?
Bào tử lợi khuẩn là trạng thái “ngủ đông” của lợi khuẩn. Ở trạng...

21 / 9

2020

VAI TRÒ CỦA VI SINH ĐƠN DÒNG BACCILUS SUBTILIS

Baccilus subtilis
Tính năng
Ức chế sinh học vi khuẩn gây hại, đồng thời sản sinh ra enzyme trong đó...

19 / 9

2020

PHÒNG TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH MỀM VỎ TRÊN TÔM

Tôm bị mềm vỏ thường xảy ra trong ao nuôi tôm thẻ chân trắng. Tôm có biểu hiện vỏ mềm...

15 / 9

2020

ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ ENZYME TRONG NUÔI THỦY SẢN

Enzyme đóng vai trò là chất phụ gia quan trọng trong thức ăc tôm, cá tính đến thời điểm hiện...