MEN VI SINH TIÊU HÓA SỐNG DÙNG CHO TÔM CÁ - NÔNG TO RUỘT TÔM

Thứ Sáu, 09/11/2018

MEN VI SINH TIÊU HÓA SỐNG DÙNG CHO THỦY SẢN 

  • Thành phần: Trong 1 kg
  • Bacillus subtilis
  • Lactobacillus plantarum
  • Pediococcus acidilactici
  • Các enzyme: Amylase, Protease, Cellulase....
  • Công dụng:
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh EMS, bệnh phân trắng, phân lỏng, ruột đứt khúc, giúp đường ruột lớn và phân tôm săn chắc.
  • Tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tiêu hóa thức ăn cho tôm, cá.
  • Bổ sung các vi sinh vật và enzyme có lợi cho tiêu hóa.
  • Liều dùng và cách sử dụng:
  • 100 triệu CFU/gam (tương đương 108): 3 – 5 gam/kg thức ăn.
  • 1 tỷ CFU/gam (tương đương 109): 2 – 3 gam/kg thức ăn.
  • Phòng và điều trị bệnh EMS, các bệnh đường ruột, phân trắng: dùng liều gấp đôi
  • Hòa tan sản phẩm với một ít nước, trộn đều với thức ăn để yên trong 3 – 5 phút.
  • Bảo quản:
  • Thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Đóng gói: 25kg/ thùng

 

Bài viết liên quan

26 / 9

2021

CÁCH XỬ LÝ MÀU NƯỚC TRONG NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG

Nuôi tôm là nuôi nước, muốn nuôi tôm thành công thì phải giữ được màu nước. Do đó màu nước...

26 / 9

2021

KỸ THUẬT NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG

Tôm chân trắng (P.vannamei) có nguồn gốc từ vùng biển xích đạo Ðông Thái Bình Dương (biển phía Tây...

26 / 9

2020

BÀO TỬ LỢI KHUẨN TRONG XỬ LÝ AO NUÔI

Bào tử lợi khuẩn là gì?
Bào tử lợi khuẩn là trạng thái “ngủ đông” của lợi khuẩn. Ở trạng...

21 / 9

2020

VAI TRÒ CỦA VI SINH ĐƠN DÒNG BACCILUS SUBTILIS

Baccilus subtilis
Tính năng
Ức chế sinh học vi khuẩn gây hại, đồng thời sản sinh ra enzyme trong đó...

19 / 9

2020

PHÒNG TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH MỀM VỎ TRÊN TÔM

Tôm bị mềm vỏ thường xảy ra trong ao nuôi tôm thẻ chân trắng. Tôm có biểu hiện vỏ mềm...

15 / 9

2020

ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ ENZYME TRONG NUÔI THỦY SẢN

Enzyme đóng vai trò là chất phụ gia quan trọng trong thức ăc tôm, cá tính đến thời điểm hiện...