VAI TRÒ CỦA VI SINH ĐƠN DÒNG BACCILUS SUBTILIS

Baccilus subtilis

Tính năng

  • Ức chế sinh học vi khuẩn gây hại, đồng thời sản sinh ra enzyme trong đó có amylase và protase hỗ trợ tiêu hóa. Chúng tồn tại ở dạng bào tử do đó không bị dịch vị dạ dày “tiêu hóa”. Ở ruột, bào tử “nảy mầm” và phát triển mạnh mẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện hệ thống tiêu hóa ở vật nuôi nhằm giúp cơ thể chống lại các bệnh về đường tiêu hóa
  • Giúp cải thiện tỉ lệ chuyển đổi thức ăn FCR
  • Có khả năng sinh tổng hợp một số chất kháng sinh, có tác dụng ức chế sinh trưởng hoặc tiêu diệt một số vi sinh vật khác, tác dụng lên cả vi khuẩn gram(-) vi khuẩn gram (+) và nấm gây bệnh
  • Hỗ trợ tiết kháng sinh.

Phạm vi ứng dụng

  • Làm nguyên liệu điều chế các chế phẩm men vi sinh, probiotics, chất bổ sung thức ăn chăn nuôi, chế phẩm xử lý dùng trong Thú y, Thủy sản và Xử lý Môi trường. Hoặc được sử dụng trong ao nuôi thủy sản, trong chăn nuôi như một cách tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm sản phẩm

  • Chủng vi sinh được nghiên cứu và sản xuất chuyên biệt, hoạt lực chủng mạnh.
  • Vi sinh ở dạng bào tử nên chịu được nhiệt độ cao trong quá trình đóng gói và bảo quản, giúp đảm bảo mật số vi sinh ổn định khi sử dụng
  • Hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện oxy thấp đặc biệt ở vùng tập trung chất thải ở đáy ao, và độ mặn dao động từ 0 – 45‰
  • Cam kết chất lượng sản phẩm ổn định, không chứa các loại kháng sinh và hóa chất

Hàm lượng

  • Nồng độ vi khuẩn 1 x 10 ^8 cfu/g , 1 x 10^9 cfu/g  1×10^10 cfu/g tùy theo ứng dụng và nhu cầu của khách hàng nhằm đạt được hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo